Công dụng Cây cỏ máu Tuệ Lâm là gì ? Mua ở đâu chất lượng nhất

Cây cỏ máu là một loại cây thân gỗ xốp mềm cao tầm thước (khoảng 0,5-1m), có lá bản to xanh rờn. Phân bố trên những vùng đồi núi nhưng chủ yếu số lượng tập trung tại trung du miền núi Trung Bộ, đặc biệt là vùng sâu tỉnh Quảng Bình. Loại cây này có tên tiếng anh là Millettia dielsiana nghĩa là một loại cây có nhựa(mủ) giống với máu động vật (không nhầm với huyết đằng). Không nên nhầm lẫn giữa cây cỏ máu và sản phẩm cỏ máu Tuệ Lâm (có chứa thành phần cỏ máu làm chủ đạo).
 Vài năm trở lại đây, cây cỏ máu được mệnh danh, tô điểm và phù phép là "thần dược" nhưng thực ra có phải vậy không. Cỏ máu được liệt kê vào thảo dược đất Việt, có vị chơi chát, hương thơm thu hút, tính mát có tác dụng bổ trợ chữa trị trong một số căn bệnh cũng như dứt điểm được một số rối loạn của cơ thể.
 Và sau đây là câu trả lời cho câu hỏi công dụng Cỏ máu Tuệ Lâm là gì ? Nhưng trước khi đi vào tìm hiểu công dụng của nó chúng ta sơ lược về thành phần của sản phẩm tí nhé: Sản phẩm gồm 5 thành phần là cỏ máu, huyết đằng, bè me, kha cúc, lạc tiên. Với ưu thế 100% thảo dược nên đó là một sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe của bạn. Và sau đây là một số công dụng chủ đạo của sản phẩm:
 • Về thần kinh: Bổ thần kinh, an thần, hỗ trợ ngủ sâu, ngủ ngon. Khi kết hợp với cây lạc tiên dẽ trở thành một loại thuốc đặc trị chứng mất ngủ, stress, mộng du, mơ gặp ác mộng. Có tác dụng nhất định trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm.
 • Tác dụng lên hệ tiêu hóa: Liên kết với bè me kích thích ăn ngon, huyết đằng kích thích tiêu hóa ở dạ dày, hấp thu ở ruột. Trị những triệu chứng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, rối loạn chuyển hóa.
 • Tác dụng lên da: Tác dụng với kha cúc giải độc, làm đẹp da, tăng lượng tiết collagen giúp tái tạo làn da hồng hào láng mịn.
 • Tác dụng lên hệ xương: Phòng chống đau xương đau khớp ở người lớn tuổi
 • Bổ máu: Không biết liên quan gì không nhưng rất tốt cho người máu xấu, bệnh tóc bạc khi đang trẻ
 • ĐẶC BIỆT: Cây này như là một thần dược đối với phụ nữ sau sinh và cho con bú, tăng lượng sữa cho con yêu cũng như bồi bổ khí huyết cho bà mẹ, ổn định nội tiết tố, lục phủ ngủ tạng cho những siêu anh hùng sau khi vượt cạn.

 Tác dụng của cây cỏ máu phát huy tốt nhất khi chỉ được kết hợp với 4 nguyên tố thảo dược khác để âm dương được trung hòa - kích hoạt ngũ hành, vô hiệu quá một số hoạt chất không tốt cho sức khỏe cũng như là tăng hiệu quả lẫn nhau. Cũng như ăn thịt chó với uống nước chè, rất hại cho cơ thể và nếu lặp đi lặp lại nhiều lần như thế dễ gây tử vong. Nhưng khi thịt chó có khế, chuối, ruốc, mắm, lá mơ,..ăn cùng và uống nước chè thì không sao, đó là vì chúng trung hòa âm dương ngũ hành.
CÁCH DÙNG
 Cách sử dụng cũng rất đơn giản: nấu nước uống như nấu nước chè, lạc tiên, cam thảo, vối, chó đẻ... Chỉ cần cho đủ loại đã rửa sạch vào ấm, đổ lượng nước đủ dùng nấu sôi từ 15-30 phút. Sau đó để nguội và uống thay nước bình thường. Bã có thể để tủ lạnh và nấu được 3 ngày.

 Tác dụng phụ: Chưa thấy tác dụng phụ
 Tác dụng với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 3 tuổi: Chưa có nghiên cứu nào về những tác dụng của loại cỏ này trên phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tuổi. Vì vậy tuyệt đối cấm những đối tượng này sử dụng

Địa chỉ mua cỏ máu thương hiệu cỏ máu tuệ lâm chất lượng:

 • Điện thoại: 0961036748( gặp anh Thanh)
 • Facebook: Cây cỏ máu Tuệ Lâm
 • Sản phẩm: Cỏ máu tăng cân Tuệ Lâm, Cỏ máu không tăng cân Tuệ Lâm (tác dụng giống nhau trừ một loại tăng cân, một loại không tăng cân
 • Thương hiệu: Tuệ Lâm Natural
 • Giá sản phẩm khuyến nghị: 250k/kg dùng được 1 tháng
 • Thành phần sản phẩm tăng cân: cỏ máu, huyết đằng, bè me, kha cúc, lạc tiên
 • Thành phần sản phẩm không tăng cân: cỏ máu, kha cúc, lạc tiên.
 • Tác dụng: Tăng cân (kích thích ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa, chuyển hóa), đẹp da, bổ máu, tăng chất lượng và số lượng sữa mẹ, bổ máu, bồi bổ cơ thể, phòng chống đau khớp,...