Thuốc đặc trị chữa viêm mũi dị ứng mãn tính lâu năm

Viêm mũi dị ứng(VMDU) mãn tính là một trong những căn bệnh tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng là một loại bệnh gây khó chịu bậc nhất cho người gặp phải. Miêu tả một chút về bệnh này: mũi bị chảy nước không ngừng, nghẹt mũi, đau sưng mũi khi gặp các tác nhân gây bệnh "trời đánh" như bụi, phấn hoa, mùi, thời tiết thay đổi,... VMDU gây khó thở khi ngủ, tự ti khi giao tiếp và cản trở mọi hoạt động bình thường hàng ngày, đặc biệt nếu để lâu năm có thể dẫn tới viêm xoang.
 Nguyên nhân: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn gây kích thích thái quá phản ứng của cơ thể với các tác nhân gây bệnh
 Sau đây là một chia sẻ của một người từng bị bệnh viêm mũi dị ứng lâu năm và đã chữa khỏi nhờ "nhỏ 6 liều thuốc"
 Mình một thanh niên vừa bước vào tuổi đôi mươi đang hí hửng trên con đường đời, mình đã bị bệnh VMDU mãn tính lâu năm - khoảng 6,7 năm gì đó. Cuộc sống bị xáo trộn hoàn toàn, con người mình trở nên tự ti ngại giao tiếp. Đi học, đang học thì mũi cứ chảy ra hoài, đứng dậy đọc bài thì mũi rớt xuống cả sách - ôi thôi rồi toàn bị lũ bạn chọc ghẹo. Nhưng không mỗi đi học đâu, đang ăn và mũi cứ rớt rớt khó chịu vl, ăn với người yêu mà nó cứ hỏi anh ăn ghỉ mũi với cơm à - tôi không biết rúc mặt đi đâu. Đang bình thường vậy đi xe không bịt khẩu trang về cái là phê cả tối... Nói chung cái gặp cái gì mà cảm nhận được bằng mũi thì thôi rồi cuộc đời tàn lụi từ đây TT Sau quá trình uống các loại thuốc tây y, cơ thể của mình kháng luôn thuốc. Mình thường uống clopheramin, thời gian đầu liều 1v/lần trước khi ngủ 1 tiếng để buồn ngủ ngủ cho dễ. Sau một thời gian thì bị kháng luôn tác dụng buồn ngủ và mất luôn tác dụng điều trị. Mình liền chuyển qua các loại thuốc xịt bán trên thị trường và kết quả nhận được là mỗi lần xịt thì bị nặng hơn TT Nói chung căn bệnh này các loại tây y bó tay và các bác sĩ tây y cũng bó tay, vì vậy các bạn không nên đi khám ở các bác sĩ tây y cho tốn tiền. Mình đi khám ở một bác sĩ nọ (xin giấu tên) vừa tới thì bị lên cơn dị ứng, mới ngồi vào cái là bác nói luôn con bị viêm mũi dị ứng mãn tính rồi thầy bán cho mình luôn lọ thuốc (50k) và sau đó khỏi luôn tới bây giờ mà mới chỉ nhỏ 6 lần TT. Lúc nhỏ vào mũi thì cũng rất khó chịu, mình nhỏ lỗ này thì 1 tiếng sau mới dám nhỏ lại mũi kia, nhưng hiệu quả thì tuyệt vời. Và sau đó 1-2 tháng mọi triệu chứng bị tiệt luôn.
 Trên là kinh nghiệm mà Thaoduocgiare đã tổng hợp trên facebook. Các bạn muốn tư vấn tìm hiểu hoặc mua loài thuốc này thì commnet ở dưới nhé. Sau đây là phác đồ chữa trị hiệu quả nhất bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính khi đang sử dụng đông y (đông y không có tác dụng ngay, chỉ có tác dụng từ từ nhưng rất hiệu quả để tiệt tiêu căn bệnh, và các bạn nên sử dụng đông y, không nên sử dụng tây y vì tây y KHÔNG chữa được)

  • Vệ sịnh nơi ở nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát
  • Nên lắp đặt máy lọc khí trong nhà, phòng ngủ
  • Hạn chế uống rượu bia hút thuốc
  • Tập thể dục yoga, thiền định - hỗ trợ hiệu quả khi chữa căn bệnh này
  • Chịu không nổi thì nên uống 1 vài liều thuốc kháng histamin
  • Ăn các loại thực phẩm tính mát, ăn ít tiêu ớt
  • Thường xuyên làm nóng người khi đang ở trong mùa lạnh bằng cách sử dụng máy sưởi ấm, hoặc tập hít đất
  • Bảo vệ mũi bởi các  tác nhân gây bệnh bằng cách đeo khẩu trang khi làm việc, đi đường
Chúc các bạn có sức khỏe tốt !