Những cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc 2017

Bạn là một người muốn kinh doanh, đang kinh doanh hoặc đang tập tành bán hàng hay quảng bá sản phẩm... Bạn đang bí ý tưởng cho những chiến dịch kinh doanh, đang nản chí vì đã thất bại, bạn muốn tiếp thu kinh nghiệm, đang muốn có một thứ gì đó truyền lửa,... và đặc biệt bạn muốn thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc hãy đọc những cuốn sách sau nhé!
1. Dốc hết trái tim - Pour your heart into it
Có lẽ đây là cuốn sách phù hợp nhất cho người mới đến những ông chủ kỳ cựu với những kiến thức và kinh nghiệm từ những hạt cát bé nhỏ đến khi trở thành một thành phố vững chãi.

2. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
Một cuốn sách của triệu phú người Singapore là Adam Khoo, tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann. Ông là một trong những người trẻ tuổi tài giỏi giàu có bậc nhất Singapore. Nội dung cuốn sách đề cập đến những vấn đề trong quá trình học tập và rèn luyện ý thức, đem lại nguồn cảm hứng, niềm tin, động lực mạnh mẽ,...ngoài ra còn đem lại kinh nghiệm giải quyết cho những vấn đề của bản thân người đọc. Nếu bạn là một người mới, đừng bỏ qua cuốn sách này.

3. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu - Think And Grow Rich(Cách nghĩ để thành công)
Đây là một cuốn sách nữa cho những người mới nhập cuộc đua chốn thương trường của tác giả Napoleon Hill - người sáng lập ra bộ môn mới gọi là 'Môn thành công'. Đây là một trong những cuốn sách đứng top 10 cuốn sách bán chạy nhất thế giới, nội dung nói về kinh doanh, cách nghĩ, cách làm giàu, cách thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống,.. chúng ta có thể khám phá ra rất nhiều những thứ mới lạ để thay đổi cuộc đời này.

4. Nghệ thuật bán hàng bậc cao
Một siêu phẩm dành cho những người từng thất bại, những người trong giới kinh doanh đang muốn tăng doanh thu, tăng sự uy tín với khách hàng. Cuốn sách chứa đựng những phân tích tinh tế trong tâm lý bán hàng cũng như những vấn đề mấu chốt của nó. Và còn rất nhiều chữ trong cuốn sách mà các nhà kinh doanh nên đọc !

5. Tỷ phú bán giày
Cuốn sách của Tony Hsieh, CEO của Zappos mang đến những bài học kinh nghiệm trong kinh doanh và cuộc sống. Bạn sẽ tìm ra những phương thức kinh doanh khác biệt nhưng đem lại hiệu quả rất quan trọng cho công ty của mình. Bạn đang thiếu ý tưởng hãy tìm ngay cuốn sách này nhé.