7 phương pháp làm cho ngực trở nên to, săn chắc và hẫp dẫn

Để có được một thân hình khỏe đẹp và hẫp dẫn, bạn thực sự không cần phải dao kéo phẫu thuật đắt tiền. Tất cả việc bạn phải làm là thường xuyên thực hiện một vài bài tập đơn giản, tất cả trong số đó có thể giúp nâng cao và thậm chí cải thiện hình dạng vòng 1 của bạn. Từ đó bạn sẽ có một bộ ngực săn chắc nảy nở tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn. CuocSong đã tổng hợp tất cả các lời khuyên của một số chuyên gia thể hình thẩm mỹ để cung cấp cho bạn 7 bài tập này để bạn có một thân hình như mong muốn bấy lâu
Bài tập 1

Nắm bàn tay lại, và đặt nó vuông góc với cằm của bạn. Dùng một lực từ nắm tay của bạn nhấn lên cằm trong vòng 5 giây, sau đó thư giãn và thả lỏng người trong 5 giây. Lặp lại 2-3 lần trong khoảng 10 - 15 phút

Bài tập 2

Dùng hai bàn tay chạm với nhau giống kiểu niệm Phật trước bộ ngực. Nhấn chúng cùng với một lực vừa đủ để làm căng cơ ngực của bạn. Trong thời gian này hãy chắc chắn rằng bạn giữ thẳng lưng. Lặp đi lặp lại trong vòng 10 phút.

Bài tập 3

Push-up là một bài tập đặc biệt hiệu quả, có thể giúp cơ ngực của bạn của bạn phát triển. Nếu bạn chưa quen với bài tập này, hãy bắt đầu bằng các bài tập trên đầu gối hoặc khi ngồi trên ghế hoặc ghế sofa, trên nệm. Cách thực hiện như sau: đặt cánh tay giống kiểu chống đẩy và càng rộng hơn vai càng tốt, sau đó kéo chân lại với nhau, đầu gối làm trụ. Tiếp đó, khi nhấn cơ thể của bạn xuống đất, từ từ di chuyển khuỷu tay sang hai bên. Thực hiện 3 lần trong buổi tập, mỗi lần làm từ 10-15 cái tùy sức.

Bài tập 4

Giữ thăng bằng trên dạ dày, uốn cong hai chân, và dùng tay nắm lấy ở mắt cá chân. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy giữ vị trí này trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi 10 giây. Lặp lại 3 lần trong buổi tập.

Bài tập 5

Đứng thẳng cách một bức tường 0,5 mét, duỗi tay thằng ra trước mặt, và bắt đầu nhấn mạnh vào tường bằng nắm đấm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy được cơ ngực đang hoạt động. Nhấn trong vòng 20 giây, sau đó nghỉ trong 10 giây. Lặp lại 4 lần.

Bài tập 6

Nằm trên ghế, bóng tập, giường, hoặc sàn nhà. Sử dụng tạ cỡ nhỏ, sau đó bắt đầu nhấc chúng lên với tốc độ chậm rãi. Hạ thấp tạ và nhấc chúng lên lặp đi lặp lại trong vòng này 8-20 lần. Bạn có thể chọn cỡ tạ cho riêng mình, sau một thời gian có thể tăng trọng lượng của tạ tùy theo sức khỏe.

Bài tập 7

Bài thể dục này sẽ làm giãn cơ ngực của bạn và giúp ngực của bạn có hình dáng đẹp và săn chắc. Khi đứng lên, hơi uốn cong hai chân của bạn ở đầu gối, và nghiêng ngực của bạn về phía trước. Khi bạn hít thở, nâng tay lên hai bên (cũng nên hơi cong ở khuỷu tay). Sau đó đưa cánh tay của bạn lên song song với mặt đất. Thực hiện 3 lần mỗi lần 30 cái.

Trên là những phương pháp giúp chị em có một bộ ngực như ý. Nhưng xin lưu ý rằng khi thực hiện các bài tập này cần phải ăn uống đủ chất, một số loại thực phẩm đặc biệt như đậu nành có thể giúp cải thiện vòng 1 như ý.
Chúc chị em có một body chuẩn