Bảng màu son LipSense đầy đủ nhất cho các tín đồ làm đẹp

Son LipSense là một loại son mới vừa du nhập về Việt Nam không lâu. Thương hiệu này trở nên nổi tiếng nhờ những sáng tạo cách mạng trong việc sản xuất son theo hướng an toàn nhưng sắc đẹp của nó mang lại cũng vô cùng hẫp dẫn các chị em phụ nữ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với seri bài viết mổ xẻ về son LipSense, tại đây Cuocsong.org sẽ cung cấp cho mọi người trọn bộ màu sắc của loại son này. Gồm 36 màu cơ bản một số màu có giới hạn - hàng hiếm Những màu đó gồm: (Kéo xuống dưới để xem hình ảnh màu son Lipsense)
Fire Opal Coral-Lina - Limited Edition She’s Apples - Limited Edition Beige Champagne Bombshell Cappuccino Apple Cider Kiss Me Katie Heartbreaker Summer Sunset Dawn Rising Precious Topaz Honey Rose Plum Pretty Caramel Latte Samon Fly Girl Persimmon Luv It Bravo Nutmeg Cocoa Nude First Love Hazelnut Bella Glam Doll - Limited Edition Pink Champagne Goddess Sassy Z Praline Rose Mauve Ice Violette Aussie Rose Caramel Apple Fire-n-Ice Plumeria Kiss For A Cause Strawberry Shortcake Pomegranate Blu-Red Dark Pink Roseberry B.Ruby Lexie Bear-y Purple Reign Plum Napa Sheer Berry Mulled Wine Blackberry T.E.A.M. Wicked - Limited Edition

Trên là những màu của loại son "thần thánh", các bạn muốn mua màu nào thì inbox: Mỹ Phẩm Phương Ánh để mua chính hãng xách tay USA ngay từ nhà sản xuất nhé!