Những câu nói hay và thấm nhất về tình bạn P2

Tiếp theo những câu nói hay về tình bạn phần 1 Caunoihay.info sẽ chia sẽ thêm những câu nói hay, ý nghĩa và thấm thía nhất nói về tình bạn thiêng liêng. Tuy mối tình cảm cao cả là vậy, nhưng có một vài trường hợp thứ tình cảm đó sẽ giết chết bạn, bởi vì cuộc đời này bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Với phương châm mỗi ngày 10 câu nói hay về tình bạn, sau đây Caunoihay xin phép được bắt đầu chia sẽ:

1. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

2. Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung... làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào. "Lúc còn trẻ hãy dành thời gian đi chơi với nhau, xây đắp những kỷ niệm, đến một lúc nào đó bạn sẽ bất ngờ với thứ mình nhận được"

3. Đừng đi trước tôi, tôi có thể sẽ không theo sau bạn. Đừng đi sau tôi, tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi. "Câu kết bạn sến súa nhất trái đất"

4. Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể lãng quên. "Có lẽ là thứ khó tìm hơn cả người yêu"

5. Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn. Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn. Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ không tha thứ cho bạn. Khuyến khích tôi, và tôi có thể sẽ không quên bạn. Yêu mến tôi, và tôi có thể sẽ bị buộc phải yêu mến bạn. "Tình bạn thực sự là một tình cảm thiêng liêng và lãng mạn hơn cả tình yêu"

6. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên,lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba. "Sau gia đình, có lẽ người bạn tốt là người tốt nhất đối với bạn trong thời gian dài"

7. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau. "Hãy biết quý trọng tình cảm bạn bè và biết tha thứ bao dung kẻ thù, hóa thù thành bạn"

8. Câu hỏi không phải là liệu rằng bạn có một người bạn dám chết vì mình không mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không! "Thực sự giữa bộn bè cuộc sống hiện đại, tìm được một người bạn như thế này rất là khó, những ai đã có rồi thì hãy trân trọng nhau nhé"

9. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

10. Mất đi một người bạn thực sự cũng giống như một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy!

Trên là những câu nói hay về tình bạn phần 2, hãy đón đọc phần 3 để cảm nhận thêm những ý nghĩa thấm thía về tình bạn bè nhé!
Phần 3: http://www.caunoihay.info/2018/01/nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-ban-p3.html
Ai có tâm sự  muốn được bày tỏ để nhận lại những lời khuyên hữu ích với mọi người thì hãy gửi về cuocsongblog@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn giãi bày nỗi niềm <3