Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình bạn P1

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có cho mình những người bạn để tâm sự, giúp đỡ, nô đùa, vui chơi,... tình cảm giữa 2 hoặc một nhóm người luôn khăng khít với nhau gọi là tình bạn. Tình bạn là một thứa tình cảm đáng quý và đáng yêu, có người nói rằng: "Tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu" nhưng thực sự có phải vậy không?
Sau đây Caunoihay.info sẽ chia sẽ những câu nói hay nhất về tình bạn để mọi người cùng rõ tình bạn là gì cũng như biết được ai nên làm bạn, ai nên không.

1. Hãy đếm số tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm
Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt

2. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn bạn cũng như là thay bạn

3. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ hết khi ta ích kỉ với nhau

4. Không có ai có thể sống hạnh phúc nếu như không có bạn bè

5. Người bạn thật sự là người biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh, cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng sẽ cũng cố niềm tin. Thấy được những lo lắng của bạn nhưng sẽ giúp giải phóng tin thần. Nhận ra những điều bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

6. Bạn thân là đứa biết bạn muốn gì ngay cả khi bạn đang lầm bầm một ngôn ngữ chết tiệt nào đó

7. Tình bạn cải thiện hạnh phúc, làm dịu đi nỗi đau, nhân đôi niềm vui và chia đi nỗi buồn

8. Tình bạn phải được nuôi dưỡng chứ không phải tự nhiên mà có. Nếu tự nhiên mà có thì là lợi dụng nhau hoặc là tình cảm sét đánh

9. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được, cần giữ quan hệ tốt với người đó. Bởi vì trong cuộc đời của mỗi người gặp được tri kỉ không phải là điều dễ.

10. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối - nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

Trên là những câu nói hay nhất về tình bạn, Caunoihay.info sẽ cập nhật liên tục không ngừng nghỉ những câu nói hay nhất, những câu chuyện cảm động nhất, những status hay nhất cho quý đọc giả cùng thưởng thức! Sau đây hãy xem phần 2:
http://www.caunoihay.info/2018/01/nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-p2.html