Những status buồn và tâm trạng hay nhất phần 1

Những stt tâm trạng để thể hiện những cung bậc cảm xúc của chính mình, qua đó để bạn bè người thân biết và quan tâm mình hơn. Đặc biệt ai mà có người ấy rồi thì để người ấy hiểu tính cách của mình, từ đó mối quan hệ sẽ trở nên lâu dài và bền chặt.
Sau đây Caunoihay.info sẽ gửi đến các bạn những stt buồn và tâm trạng sâu sắc nhất, hi vọng các bạn sẽ tìm được những cảm xúc của riêng mình tại đây.

1. Đừng như chai nước tương , chay hay mặn đều dùng được !

2. Tôi vốn nghĩ có thể tin tưởng được người ta, nhưng sau cùng vẫn là họ chẳng thèm coi tôi ra gì.

3. Có những người lạ lắm, trong lòng vốn đã đầy vết thương vậy mà trên mặt lúc nào cũng cười nói vui vẻ được.

4. Mỗi ngày lại khác đi, nhưng tôi vẫn vậy, những kí ức và cảm xúc lại ùa về, tôi mạnh mẽ vui vẻ trước mặt người khác, luôn tỏ ra là mình ổn nhưng thật sự thì không, tôi quen với cảm giác một mình im lặng với bốn bức tường, yếu đuối một lần cuối thôi, hứa với bản thân, phải thật mạnh mẽ, tự mình làm chỗ dựa cho mình, cười nhiều lên, PHẢI THẬT THÀNH CÔNG !

5. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau, người ta vẫn nói như vậy. Rồi ta chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không hề giống nhau, vì trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn, không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.....

6. Thời gian lặng lẽ trôi. Anh ở đây, em cũng ở đây. Nhưng tình yêu của cả hai thì không còn nữa....7. Cậu có thể cho tớ yếu đuối hết lần này được không, tớ thật sự mệt mỏi và không thể chịu đựng thêm được nữa....

8. “Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.” “Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt” “Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

9. Nếu như họ thương em thì tất cả mọi chuyện xảy ra đã không là vấn đề gì... chỉ tiếc họ không thương em như em nghĩ... Càng cố tìm người thì càng thấy đó không phải là cuộc sống của mình.

10. Hôm nay em ngủ muộn, em có nhiều tâm sự, em nhớ anh. Em có thể gọi điện để nghe giọng nói của anh được không ?

11. Làm ơn nói gì đi, tôi sắp bỏ cuộc rồi...

12. Ở thời buổi yêu đương này,chuyện đúng thời điểm hay không.đúng người hay không.không còn quan trọng nữa. Quan trọng là có thương hay không,vì một khi đã thương thì dù có không đúng thời điểm hay có sai người cũng chẳng phải vấn đề...

Trên là những stt buồn và tâm trạng nhất phần 1, Caunoihay.info sẽ cập nhật thường xuyên những stt, câu nói hay, tâm sự buồn,... Mọi người hãy truy cập thường xuyên để đón đọc nhé !