Hẻm ăn vặt thạch lam

Buổi tối là thời gian gặp gỡ bạn bè làm điều mình thích, trò chuyện và cùng bạn bè ngồi lề đường, ăn những món ăn vặt nhưng tiếc thay chỉ 1 xe trà sữa hay một xe đồ chiên. Yên tâm sau đây Wile sẽ giới thiệu cho các bạn trẻ về hẻm ăn vặt chắc giới trẻ ở Sài Gòn không thể nào bỏ qua được rồi. Hẻm ăn vặt Thạch Lam có hơn 10 quán trà sữa, đồ chiên,. . . Tha hồ mà cùng đồng bọn trò chuyện, ăn những món ăn vặt tuyệt vời nhé.
1. Bánh tráng trộn và bánh tráng cuốn:
Xe bánh tráng có bán gỏi khô bò đấy nhé.
Gía: 15.000-20.000đ
Chắc nhiều bạn nghĩ giá cao nhưng thử rồi sẽ biết nhé, chất lượng tuyệt vời đó, cô bỏ rất nhiều loại khô vào và trứng cút cũng có 2 loại luôn.( chiên và luộc)
Khuyết điểm: Nếu bạn không ăn được nên đứng kế bên và nhắc cô nhé. Còn bánh tráng cuốn thì khỏi bàn luôn rất ngon nhưng do không biết quen tay hay làm sẵn để bán nên khi không ăn được cái gì các bạn nhớ lấy ra.
2. Quán trà sữa:
Đủ loại hết menu ngập tràng những đồ uống ngon, nhiều loại thạch phong phú tha hồ các bạn lựa chọn nhé.
Gía: 12.000-20.000đ ( trà sữa 1 lít ly rất to luôn)

3. Đồ chiên và các loại ăn vặt khác:
Đa số những đồ ăn vặt các bạn trẻ hay ăn đều tập trung gần nhưng không thiếu ở đây nhé. Bánh xèo, phá lấu, mì ý, súp cua, gỏi cuốn,....
Khuyết điểm: Bánh xèo rất nhiều dầu nên các bạn nên kêu ít ăn nếu cảm giác tuyệt thì kêu tiếp vì dầu nhiều làm sinh ra cảm giác ngán.
Lưu ý: Nếu mấy bạn muốn ăn bánh bột lộc và béo đi tiếp và nhìn bên phải là thấy ngay
Gía: 20.000đ
Đồ chiên thì đa số 5.000-10.000đ/1 xiên hoặc cây


4.Quán ốc vỉa hè:
Đồng giá: 30.000đ
Phải nói là rất thích quán này luôn. Mấy bạn đi thẳng bỏ 2 cái ngã 4 là cái thứ 3 sẽ thấy Quán Ốc đồng giá 30k. Dù đã từng đi rất nhiều chỗ đồng giá 30k hay 20k nhưng vẫn không bằng nới đây. Ngon, rẻ, nhiều, phục vụ nhiệt tình rất vui vẻ luôn.


Địa chỉ: 19 Thach Lam, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, tp.HCM ( google map: Hẻm ăn vặt Thạch Lam)
Chúc các bạn ăn thật ngon miệng nhé.  Có những buổi tối thật tuyệt ở con hẻm này nhé.